พีค หนุ่มๆ รุมจีบ แต่ยังขอเลือกเป็นโสดดีกว่า ตั้งแต่สถานะโสด ก็ดูเหมือนเรื่องความรักของ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ก็เงียบหายไปเลย แต่ก็ได้ยินมาว่า หัวใจสาวพีค มีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบอยู่ตลอด จริงหรือเปล่าเอ่ย
     “ก็มีคนเข้ามาเรื่อยๆ อยู่แล้ว เพียงแต่ว่าสุดท้ายพอเรียนรู้กันไปก็ยากเหมือนกันที่เราจะเจอคนที่เราอยากจะใช้เวลาร่วมกัน แล้วพีคก็ไม่ได้รีบแล้วก็ไม่ได้กลัวว่าจะไม่มีด้วย คนที่เข้ามาส่วนใหญ่เป็นคนนอกวงการ ปกติเวลาพีคทำงานก็ไม่ได้สนิทกับใครเป็นพิเศษอยู่แล้ว ที่ไม่เคยโพสต์รูป เพราะถ้าเราศึกษาเรียนรู้ ไม่จำเป็นต้องบอกใคร ขอพื้นที่ของเราสองคน ไม่อย่างนั้นก็จะดูแบบว่าเปลี่ยนบ่อยๆ แล้วที่ไม่มี

พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

รูปปาปารัชชี่ออกมาเลย คือเราเลือกสถานที่ที่คนไม่พลุกพล่าน แต่ก็ใช้ชีวิตปกติ หรืออาจจะไม่ค่อยได้ไปด้วยมั้งค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะมีเพื่อนๆไปด้วย ตอนนี้โสดค่ะ เพราะไม่ได้คบใครค่ะ แค่มีคนเข้ามาให้ได้พูดคุยกันเรื่อยๆ ส่วนตัวแล้วพีคก็ไม่ได้เป็นคนขี้เหงาน่ะค่ะ ชีวิตค่อนข้างอบอุ่น มีทั้งครอบครัว มีทั้งครอบครัว เพื่อนๆ ฉะนั้นเขาต้องเป็นคนที่ใช่จริง ๆ เราไม่อยากที่จะทำร้ายใจ และไม่อยากให้ตัวเองเสียใจด้วยเหมือนกัน เราก็ต้องคิดให้รอบคอบและก็ต้องเรียนรู้กันให้แน่ใจกันก่อนค่ะ เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา พีค เองก็ไม่ใช่สาวฮอตอะไรหรอก เพียงแค่ว่าโชคดีที่มีโอกาสได้เรียนรู้คนดี ๆ ที่เข้ามาในชีวิต สุดท้ายเราก็เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันค่ะ

คำศัพท์ภาษาอังกฤษ

  • พลุกพล่าน ภาษาอังกฤษ Swarm, be busy , be crowded , be congested, chaotically, busily
  • ทำร้ายใจ ภาษาอังกฤษ Hurt, Hurt one’s heart
  • คนขี้เหงา ภาษาอังกฤษ  Lonely, Empty,  Forlorn, Lonesome, Non-Sociable, Desolate, Deserted, Isolated