บอย ถกลเกียรติ ไม่มีปัญหา อ้น ฉีกสัญญา
     หลังจากที่ อ้น-กรกฏ ตุ่นแก้ว ขอฉีกสัญญากับทางค่ายเอ็กแซ็กท์ แล้วหันไปซบกับทางช่อง 7  แทน พอได้เจอกับ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ก็บอกว่าได้ยกเลิกสัญญากันเรียบร้อยแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร
     “เขาบอกว่าเขาอยู่ที่นี่แล้วไม่ดัง (หัวเราะ) ตรงไหมครับ ก็ช่วยไม่ได้ครับ หรือผมอาจจะตาถั่วไปก็ได้ ผมมองไม่เห็น ผมไม่รู้ แต่ผมก็ให้โอกาสเขา อย่างตอนแรกกับดักเสน่หาผมก็ให้เขาเล่น เล่นไปสักพักหนึ่งอยู่ดีๆ ก็มีดราม่าเกิดขึ้น ผมก็เรียกเขามาคุย สัญญาตอนนี้ของเขาก็เหลืออยู่ครับ ก็ตกลงกันไปตามกฏหมายครับ ค่าเสียหายก็มีครับ คือมันก็มีบทลงโทษก็ทำตามกฏกติกากันไป ผมว่ามันแล้วแต่ เอาความพอใจเป็นที่ตั้ง ไม่เป็นไรครับ เราก็พยายามทำให้ดีที่สุดแล้ว ใครจะเกิดใครไม่เกิด เราก็ไม่ใช่

อ้น กรกฎ ตุ่นแก้ว
บอย ถกลเกียรติ

เทวดาที่จะมาชี้นิ้วสั่งได้ บางทีแล้วอาจจะไปเกิดตรงอื่นได้ ไม่ผิด ผมว่ามันเป็นปกติอยู่แล้ว ผมอยู่วงการนี้ตั้งแต่ปี 2533 ผมก็มีนักแสดงที่เอามาเล่นแล้วก็เกิดโดดเด่น ดังเป็นพลุแตก ในขณะเดียวกันอีกคนที่เล่นข้างเขาแล้วไม่เกิดแต่ก็ไปดังอีกค่ายหนึ่งก็มีทั้งนั้นล่ะ เป็นปกติของวงการนี้อยู่แล้ว คือว่าเราก็ดูน่ะครับว่าใครมีศักยภาพพอ ใครมีแวว สิ่งที่เราให้ไปคือโอกาส แล้วใครที่ได้โอกาสแล้วเห็นคุณค่าของโอกาสนั้น และทำโอกาสนั้นให้มันดีมันก็ประสบความสำเร็จ ใครบ้างที่เขาให้โอกาสแล้วมองไม่เห็น ให้แล้วให้อีกมันยังมองไม่เห็นก็อีกเรื่องหนึ่ง มันก็แล้วแต่คนครับ”

คำศัพท์ภาษาอังกฤษ
  • ดังเป็นพลุแตก ภาษาอังกฤษ Boom, Hot, 
  • ค่าเสียหาย ภาษาอังกฤษ Damages
  • ความพอใจ ภาษาอังกฤษ Satisfaction
  • ตาถั่ว ภาษาอังกฤษ Eye affected by cataract, Blind