หลังจากที่ทีมเสี่ยโป้ มีปัญหากันเอง กรณี เรื่องค่า จัดสนาม มวย เงินหลักแสน จนมีทีท่าว่า การชกมวยระหว่าง อิคคิวซัง และ เสี่ยโป้จะมีปัญหา และอาจะไม่ได้ชก..ล่าสุดมีการยืนยันจากทางฝ่ายอิคคิวแล้วว่า ว่าจะมีการชกเกิดขึ้นต่อไป โดยการชกจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2561 ใครเป็นแฟนคลับฝั่งไหนก็อย่าลืมไปเชียร์กันก็แล้วกันน นับว่าเป็นมวยที่น่าจับตามองจริงๆ…แม้ว่าจะมีหลายๆคนคาดการณ์ไว้ว่า ฝั่งเสี่ยโป้ 
อิคคิวซัง vs เสี่ยโป้ (15 ม.ค. 2561) 3 ต่อ 1
น่าจะชนะขาดลอย เพราะจำนวนคนที่มากกว่าย่อมมีโอกาสได้เปรียบกว่านั่นเอง แม้อิคคิวซังจะเป็นมวย ต่อยมวยมากว่า 10 ปีก็ตาม…แต่ของอย่างนี้ก็ประมาทไม่ได้..สุภาษิตที่ว่า น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ อาจเกิดขึ้นกับ อิคคิวซังก็ได้…แฟนคลับฝั่งอิคคิวซังได้ โพสเตือนอิคคิวซังอยู่เรื่อยๆ แต่หลายๆคนก็คิดว่า อิคคิวซังน่าจะเตรียมรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวไว้แล้ว และคิดว่า อิคคิวซังน่าจะจัดการเสี่ยโป้ และเพื่อนๆได้…สุดท้ายก็ต้องรอชมละครับว่า ผลจะออกมาเช่นไร… คำศัพท์ภาษาอังกฤษ

  • น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ ภาษาอังกฤษ คือ If you don’t have a lot of water, don’t try putting out a fire.” Don’t get into a conflict unless you’ve got plenty of power.
  • ได้เปรียบ ภาษาอังกฤษ คือ Advantageous