เธอหนีฉันไม่พ้นหรอก แคโรไลน์ - แปลภาษาไทยเป็นอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี

เธอหนีฉันไม่พ้นหรอก แคโรไลน์

ลึกเข้าไปในอาณาเขตแห่งหลุยเซียนาใต้ พิธีกรรมแสนประหลาดได้ดำรงสืบต่อมาหลาย ชั่วอายุคน สำหรับผู้ที่ยัง กังขา มันอาจจะเป็นเพียงความเชื่อเรื... thumbnail 1 summary
ลึกเข้าไปในอาณาเขตแห่งหลุยเซียนาใต้ พิธีกรรมแสนประหลาดได้ดำรงสืบต่อมาหลายชั่วอายุคน สำหรับผู้ที่ยังกังขา มันอาจจะเป็นเพียงความเชื่อเรื่องผีสางนางไม้ที่มีสีสันซึ่งถือกำเนิดจากเบ้าหลอมที่ได้รับอิทธิพลจากแอฟริกา ฝรั่งเศส แคริบเบียน และสเปน แต่สำหรับผู้ที่ศรัทธาอย่างลึกซึ้ง พลังแห่งความดีและความชั่วคือสิ่งที่จับต้องได้ ทรงพลังและมีอันตราย และเมื่อคุณเชื่อ ทุกอย่างที่คุณกลัวจะกลายเป็นจริง
       


   ---> ดูหนังเรื่องนี้ <---
       

      แคโรลีน ตั้งใจทำงานเก็บเงินเพื่อเข้าเรียนพยาบาล และการทำงานนั่นเองทำให้เธอต้องเดินทางไปดูแลชายชราผู้เป็นเจ้าของบ้านไร่อันแสนห่างไกลในดินแดนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำที่รู้จักกันดีในเรื่องของการประกอบพิธีกรรมอันลึกลับของชาวเมือง ที่นั่นทั้งตัวบ้านและผู้อาศัยดูเหมือนจะเพียบไปด้วยประวัติศาสตร์อันมืดมน แต่สำหรับแคโรลีน สถานที่ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เธอไปที่นั่นเพื่อทำงาน เธอต้องดูแลเบนหลังจากอาการหัวใจวายทำให้เขาเกือบกลายเป็นอัมพาตและพูดไม่ได้
    
       เพื่อให้การทำงานในบ้านหลังใหญ่แห่งนี้ง่ายขึ้น ไวโอเล็ตผู้เป็นภรรยาของเบนได้มอบกุญแจดอกพิเศษซึ่งไขได้ทุกบานให้แก่เธอ จากนั้นเหตุการณ์อธิบายไม่ได้เริ่มบังเกิด สองสามีภรรยาเริ่มมีท่าทางแปลก ๆ และยิ่งเธอสำรวจตรวจค้นบ้านมากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งถูกดึงให้เข้าไปพัวพันกับเรื่องราวลึกลับมากขึ้น แคโรไลน์ ต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริงอันแสนอันตรายซะแล้ว 


คำศัพท์ภาษาอังกฤษ
  •  กังขา ภาษาอังกฤษ คือ Skeptical
  • หัวใจวาย ภาษาอังกฤษ คือ Heart attack, Heart failure, Infarct, Infarctus
  • อัมพาต ภาษาอังกฤษ คือ Paralysis, Palsy, Disability
  • ชั่วอายุคน ภาษาอังกฤษ คือ Generation